Monday, 23/09/2019 - 05:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Sầm Dương

TRƯỜNG TH&THCS SẦM DƯƠNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và kế hoạch chuyên môn tháng 4, ngày 26 tháng 4 năm 2018, tại trường TH&THCS Sầm Dương tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường. Về dự có các đồng chí Lãnh đạo, giáo viên giảng dạy bộ môn Sinh Học của các trường THCS, TH&THCS trong cụm giáo dục sô 5

Buổi sinh hoạt gồm 2 phần:

Phần 1. Dự giờ dạy của đ/c Lê Thị Bích Nhuần (Sinh-7)

Phần 2. Thảo luận:

* Nội dung 1.(Thảo luận bài dạy thực tế)

- Các đ/c giáo viên trong cụm GD số 5 cùng trao đổi các vấn đề đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, chia sẻ kinh nghiệm hay, giải pháp sáng tạo, hiệu quả trong dạy học ở môn Sinh học. Bàn bạc tháo gỡ khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiện vụ dạy học...

* Nội dung 2 (Thảo luận về công tác bôi dưỡng học sinh giỏi ở bộ môn Sinh Học)

Tại buổi sinh hoạt, các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy bộ môn Sinh Học đã trao đổi một số nội dung, kiến thức khó cần thiết trong quá trình bồi dưỡng (Thi học sinh giỏi lớp 9 và thi Thí nghiệm thực hành), cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi nhằm nâng cao chất lượng bồi dưỡng mũi nhọn ở bộ môn Sinh học trong những năm học tiếp theo.

Năm 2019 : 3.612